Đại biểu Công ty Toàn Cầu tham dự Hội nghị và triển lãm do Tập đoàn Triangle tổ chức tại Singapore ngày 19-21/03/2019

04/04/2019

Đại biểu Công ty Toàn Cầu tham dự Hội nghị và triển lãm do Tập đoàn Triangle tổ chức tại Singapore ngày 19-21/03/2019

Ngày 19/03/2019, Đại biểu Công ty Toàn Cầu có vinh dự tham dự Hội nghị và triển lãm do Tập đoàn Triangle-một trong những hãng sản xuất lốp xe hàng đầu Trung Quốc tổ chức tại Singapore.

Tại Hội nghị, các chuyên gia của Tập đoàn Triangle đã chia sẻ, tư vấn cho các đại biểu, khách mời tham dự Hội nghị những sản phẩm lốp xe phù hợp với từng địa hình khu vực, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm lốp phù hợp sẽ giúp khách hàng kiểm soát tốt việc lái xe, vận hành an toàn trong suốt hành trình, an toàn cho người sử dụng dù trong điều kiện thời tiết xấu hay đường gập ghềnh,...

   

Hội nghị có sự tham dự của các chuyên gia về lốp xe hàng đầu thế giới, cũng như sự góp mặt nhiều đối tác của Tập đoàn. Lãnh đạo Công ty Toàn Cầu có cơ hội giao lưu với nhiều chuyên gia trong ngành, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cũng như cơ hội hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

Trong chuyến đi công tác, Giám đốc cùng chuyên gia Toàn Cầu cũng tham quan triển lãm các sản phẩm nổi bật của Tập đoàn.

  

Chuyến công tác Singapore của Lãnh đạo Công ty Toàn Cầu diễn ra tốt đẹp, đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa các doanh nghiệp. Công ty Toàn Cầu luôn cam kết đem lại những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng, vì sự hài lòng của khách hàng làm nên sự phát triển và thành công của doanh nghiệp chúng tôi.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0941.264.111