Một số hình ảnh kỷ niệm Công ty tròn 5 năm thành lập, hướng đến chào mừng sinh nhật lần thứ 10 của Công ty Toàn Cầu

12/05/2018

Một số hình ảnh kỷ niệm Công ty tròn 5 năm thành lập, hướng đến chào mừng sinh nhật lần thứ 10 của Công ty Toàn Cầu

Ngày 17/09/2013, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ và phân phối Toàn Cầu TDG và Công đoàn đã tổ chức tiệc sinh nhật tròn 05 năm ngày thành lập Công ty. Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CP Toàn Cầu đã tề tựu đông đủ tại Nhà hàng Thái Hà Garden, Đường Thái Hà – Hà Nội, trong không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.

Tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty được tổ chức trong không khí ấm cúng, chan hòa, thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Toàn Cầu.

Trải qua 05 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay, Toàn Cầu được đánh giá là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư ngành công nghiệp khai thác mỏ, phụ tùng máy công trình, phụ tùng máy công nghiệp, xe đặc chủng........

Khai mạc cho buổi lễ kỷ niệm 05 năm thành lập là thư chúc mừng của ông Nguyễn Văn NamGiám Đốc Công ty. Thư chúc mừng đã cô đọng quá trình hình thành, định hướng và tầm nhìn phát triển của Toàn Cầu. Ông Nam đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 05 năm, và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để Toàn Cầu có được những thành quả ngày hôm nay.

Bài phát biểu của Lãnh đạo Công ty

Hình ảnh khách mời đến giao lưu và tham gia bữa tiệc cùng công ty

Hình ảnh khách mời đến giao lưu, tham gia văn nghệ cùng công ty

Hình ảnh khách mời đến tham gia bữa tiệc cùng công ty

Hình ảnh khách mời đến giao lưu, tham gia văn nghệ cùng công ty

Hình ảnh toàn thể cán bộ công ty cụng ly thể hiện sự chung lòng chung sức

Trải qua 05 năm xây dựng và phát triển, công ty Cổ phẩn Công nghệ Toàn Cầu đã có một chỗ đứng trên thị trường máy công trình và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho các Đơn vị sản xuất trực thuộc Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam - TKV và các tổ chức Doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước. Công ty Toàn Cầu luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Hướng đến kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty, hứa hẹn sẽ có chương trình kỷ niệm và tri ân khách hàng, công bố các sản phẩm mới, mang đến thị trường tiêu thụ ngành vật tư vật liệu khai thác mỏ nhiều lợi ích và làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0941.264.111